Có cách nào để điều trị rụng tóc ?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 45 tuổi, tình trạng rụng tóc diễn ra rất nhiều, dùng nhiều sản phẩm thuốc trị rụng tóc mà không hết. Không biết dầu gội Antisol này có thể ngăn ngừa được rụng tóc không?

Anh Nguyễn Huy Hoàng – Quận 3, TP. HCM

Trả lời:

  Cảm ơn anh Hoàng đã gửi về cho Antisol . Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Mặc dù có rất nhiều loại sản phẩm mọc tóc đắt tiền ngoài thị trường, chẳng có gì đảm bảo rằng bạn sẽ trị được rụng tóc. Tuy nhiên, có nhiều cách giúp tóc bạn dày hơn và thậm chí ngăn rụng tóc trong lần sử dụng đầu tiên.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng rụng tóc nhưng chung quy lại đều từ 2 nguyên nhân bao gồm: Rụng tóc sinh lý và Rụng tóc bệnh lý. Nếu nguyên nhân từ rụng tóc sinh lý sau khoảng 1 tháng sử dụng dầu gội Antisol sẽ có kết quả. Nếu nguyên nhân từ bệnh lý, chị cần xác định rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến rụng tóc của mình do đâu: rối loạn nội tiết tố, dinh dưỡng, căng thẳng hoặc những vấn đề da đầu như nấm ngứa, viêm da…

Để cụ thể hơn vấn đề rụng tóc của mình có phải là do bệnh lý hay không, anh nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và có hướng can thiệp khắc phục kịp thời.

Ngoài ra, chị có thể sử dụng kết hợp dầu gội Antisol để cải thiện nang tóc, da đầu, giúp chị có một mái tóc sạch khỏe và chắc hơn nhé.

Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể liên hê trực tiếp qua Hotline:  0899.065.879 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *