Hỏi: Da đầu nhạy cảm có sử dụng Dầu gội Antisol được không?

Câu hỏi

Tóc tôi thời gian gần đây rụng khá nhiều và nhanh có gàu. Tôi cũng đã thử chuyển sang dùng bồ kết nhưng chỉ giảm rụng còn ngứa đầu vẫn y nguyên. Tôi muốn hỏi sản phẩm này bên bạn có tác dụng kiểm soát ngứa da đầu tốt không? Với tình trạng của tôi thì dùng bao lâu có hiệu quả? Tôi cảm ơn

Chị Tuyết Nhung 33 tuổi ở Khánh Hòa

Trả lời:

  Cảm ơn chị Tuyết Nhung đã gửi câu hỏi về cho Dầu gội Antisol 

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng tóc rụng và gàu ngứa khó kiểm soát, một trong số đó là do dầu gội. Không phải dầu gội nào cũng phù hợp với da đầu, nhất là với da đầu nhạy cảm. Bên cạnh đó, đa phần những sản phẩm dầu gội hiện nay đều là sản xuất công nghiệp, chứa nhiều hóa chất dẫn đến việc cải thiện những vấn đề về tóc khó có hiệu quả.

Để cải thiện tình trạng về tóc như hiện tại, chị nên xem xét cụ thể nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là do đâu. Nếu không phải là do bệnh lý thì sau 1 tháng sử dụng chị sẽ thấy có hiệu quả.

Dầu gội Antisol được chiết xuất từ thảo dược và thành phần tự nhiên nên ngoài tác dụng giảm rụng tóc còn kích thích mọc tóc, kiểm soát dầu nhờn trên da hiệu quả. Sản phẩm không chứa SILICON an toàn cho mẹ bầu, trẻ nhỏ, thậm chí là da đầu nhạy cảm.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với chị trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0899.065.879 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *