Hỏi: Da đầu khô thì dùng dầu gội Antisol có cải thiện được không?

Câu hỏi:

Da đầu tôi khá khô, mùa hè thì đỡ hơn nhưng đến mùa Đông nhiều gàu vảy kinh khủng? Với tình trạng này nếu tôi dùng dầu gừng có cải thiện được chút nào không?

Chị Thu, 27 tuổi ở Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời:

  Cảm ơn chị Thu đã gửi câu hỏi về cho Dầu gội Antisol .

Da đầu khô và gàu vảy là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Trong khi gàu gần như có quanh năm thì hiện tượng da đầu khô thường xuất hiện khi độ ẩm không khí xuống thấp, khiến da bị căng, ngứa ngáy. Đôi khi chúng không phải là gàu mà chỉ là da đầu chết.

Cách để cải thiện tình trạng da đầu khô là chị nên lựa chọn những dòng sản phẩm dầu gội có thành phần từ dược liệu thiên nhiên, trong đó dầu gội Antisol là một trong những sản phẩm tuyệt vời mà chị nên trải nghiệm.

Với chiết xuất từ dược liệu như chiết xuất Gurjun sẽ giúp sát khuẩn kiểm soát dầu nhờn và cân bằng độ ẩm trên da đầu. Sau một thời gian sử dụng chị sẽ thấy những vấn đề về tóc và da đầu của mình cải thiện hơn rất nhiều.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với chị trong việc lựa chọn sản phẩm dầu gội tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào khác chị có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0899.065.879 để được tư vấn, hỗ trợ.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *