Hỏi: Da đầu mình nhạy cảm thì dùng Dầu gội Antisol có được không?

Câu hỏi:

Da đầu mình khá khó chiều nên mỗi lần chọn dầu gội sử dụng giống như đánh cược. Nếu dầu gội  ]đó không hợp, da đầu rất nhanh gàu, ngứa, thậm chí là cả rụng nữa. Mình muốn hỏi là với tình trạng của mình có sử dụng được dầu gội Antisol không? Khi dùng có cần lưu ý gì không?

Chị Ngọc Quyên 25 tuổi ở Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời:

 Cảm ơn Ngọc Quyên đã gửi câu hỏi về cho Antisol

Dầu gội Antisol với các dược liệu thiên nhiên như chiết xuất Gurjun, hạt cà rốt, hạt neem nên khá Lành với tóc, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Với da nhạy cảm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhé, tuy nhiên để test thử mức độ kích ứng da (tỉ lệ % cực nhỏ) thì bạn có thể sử dụng trước 1 vài lần để quyết định dùng luôn.

Cách sử dụng dầu gội Antisol  không có gì quá phức tạp, bạn chỉ cần là ướt tóc => thoa dầu gội lên, xoa nhẹ chừng 5 phút để làm sạch bụi bẩn trên da đầu đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu dưới da. Sau cùng chỉ cần xả trôi bọt và lau khô tóc.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với chị  trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm ưng ý. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0899.065.879 để được tư vấn và hỗ trợ.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *