Hỏi: Dùng dầu gội Antisol có giải quyết dứt điểm vấn đề gàu, ngứa da đầu và rụng tóc không?

Câu hỏi:

Tôi bị gàu, ngứa da đầu và đặc biệt là rụng tóc khá nhiều, đã sử dụng nhiều loại sản phẩm từ thiên nhiên đến dầu gội công nghiệp đều không đỡ, hãi nhất là mỗi lần gội đầu. Tôi muốn hỏi là với tình trạng của tôi thì dùng sản phẩm Antisol có cải thiện được không, dứt điểm được hay không? Tôi cảm ơn.

Chị Ngọc Nhi, 44 tuổi ở Thảo Điền, Quận 2.

Trả lời:

  Cảm ơn chị Ngọc Nhi đã gửi câu hỏi về cho Antisol.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng rụng tóc nhưng chung quy lại đều từ 2 nguyên nhân bao gồm: Rụng tóc sinh lý và Rụng tóc bệnh lý. Nếu nguyên nhân từ rụng tóc sinh lý sau khoảng 1 tháng sử dụng dầu gội Antisol sẽ có kết quả. Nếu nguyên nhân từ bệnh lý, chị cần xác định rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến rụng tóc của mình do đâu: rối loạn nội tiết tố, dinh dưỡng, căng thẳng hoặc những vấn đề da đầu như nấm ngứa, viêm da…

Để cụ thể hơn vấn đề rụng tóc của mình có phải là do bệnh lý hay không, chị nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và có hướng can thiệp khắc phục kịp thời.

Ngoài ra, chị có thể sử dụng kết hợp dầu gội Antisol để cải thiện nang tóc, da đầu, giúp chị có một mái tóc sạch khỏe và chắc hơn nhé.

Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể liên hê trực tiếp qua Hotline:  0899.065.879 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *